kate

No More Rules.
Không còn nguyên tắc.

KATE TOKYO được thiết kế dành riêng cho giới trẻ thành thị sành điệu và cá tính. Các sản phẩm và kỹ thuật trang điểm và của chúng tôi mang đến trải nghiệm sáng tạo đặc biệt và táo bạo, phá vỡ mọi nguyên tắc vốn có.

Lấy cảm hứng từ ánh hào quang của kinh đô thời trang và làm đẹp TOKYO – nơi đi tiên phong cho những phong cách mới được tạo ra mỗi ngày, mỹ phẩm KATE nắm bắt được sự vận động nhanh chóng không ngừng nghỉ mỗi ngày để tạo nên sản phẩm mới. NO MORE RULES – Không còn nguyên tắc. Không ngạc nhiên khi đến thời điểm này, KATE vẫn luôn đi đầu trong sản lượng hàng hóa ngành hàng mỹ phẩm Nhật Bản.

Năm 2014 đánh dấu sự phát triển vượt bậc về mức độ nhận diện thương hiệu KATE trên toàn thế giới. Gắn liền tên thương hiệu của mình với tên thành phố TOKYO, KATE tiếp tục liên tục cho mắt những sản phẩm mang đến vẻ đẹp tràn đầy sức sống và đi đầu về xu hướng cho giới trẻ.
Sản phẩm KATE như một tấm gương về sự bình tĩnh và tự tin trước nhịp sống nhanh nơi thành thị. Hãy đưa mắt nhìn ra bên ngoài và cảm nhận sự sôi động, trẻ trung của thành phố này.