KANEBO hân hạnh tài trợ và đồng hành cùng chương trình "Tôi đẹp, bạn cũng thế!" lần thứ 5.

Chương trình biểu diễn thời trang dành cho phụ nữ là người khuyết tật “Tôi đẹp. Bạn cũng thế!” đã được tổ chức thành công tại sân Nhà thờ Đá, trung tâm thị trấn Sapa, tỉnh Lào Cai vào tối ngày 16/06/2018.

Dự án được chị Nguyễn Thị Vân – Chủ tịch Hội đồng sáng lập Trung tâm Nghị Lực Sống cùng 3 người bạn: chị Đỗ Thanh Hương, Trần Thị Quế Lương và Ngô Thu Hà – những cựu học viên trở về từ chương trình học bổng của chính phủ Úc cùng phối hợp với Trung tâm Nghị Lực Sống, thực hiện. Đây cũng là một hoạt động nằm trong quá trình đào tạo về ứng phó với bạo lực gia đình, bạo lực trên cơ sở giới, tấn công tình dục và buôn bán người Nghị Lực Sống đã tổ chức 4 kỳ tại Úc, Hà Nội, Hội An, thành phố Hồ Chí Minh; gây tiếng vang lớn và truyền nghị lực cho nhiều phụ nữ khuyết tật thêm tự tin mở rộng mối quan hệ xã hội và hòa nhập cộng đồng.

 “Dù bạn là ai, phụ nữ hay nam giới, giàu hay nghèo, người khuyết tật hay không khuyết tật,. tất cả mọi người sinh ra đều có quyền bình đẳng, trong đó có quyền được tôn trọng và tự do tôn vinh giá trị của bản thân” cũng chính là thông điệp được gửi gắm xuyên suốt trong các kỳ sự kiện “Tôi đẹp. Bạn cũng thế!”.

 “Tôi đẹp. Bạn cũng thế!” trở lại lần thứ 5 với sự tài trợ của Quỹ Aus4skill, trường đại học Flinders cùng sự tham gia của NTK Diego - thương hiệu thời trang nổi tiếng Chula - Tây Ban Nha và NKT Thanh Thúy cùng với sự tham gia hỗ trợ của team make up Hoàn Khang; Khách sạn Mường Thanh Sapa; Hãng mỹ phẩm Kanebo và Green Garden. 


Bên cạnh đó, ngay sau show diễn các bạn mẫu cũng đã tham gia một chương trình tập huấn được hỗ trợ bởi Koica và RI Korea nhằm mở rộng hoạt động của trung tâm “Dream Seed Center” dành cho người khuyết tật, qua đó giúp họ khám phá giá trị của bản thân và rèn luyện tính kiên cường vượt lên trong cuộc sống.

Đội ngũ giảng viên của chương trình tập huấn là những chuyên gia đến từ trường đại học Flinders – Úc. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi chiến dịch truyền thông do Trung tâm Nghị Lực Sống thực hiện trong quá trình đào tạo về ứng phó với bạo lực gia đình, bạo lực trên cơ sở giới, tấn công tình dục và buôn bán.